Vay tiền ngân hàng

I. Vay Theo lương là gì.
 • Vay Theo lương là hình thức vay tiền khách hàng hàng không phải mang tải sản ra thế chấp hay người để bảo lãnh để vay. Tuy nhiên khách hàng phải chứng minh được khoản thu nhập của mình và công việc để có thể dựa vào đó quyết định vào khả năng trả nợ của khách hàng. Khách hàng có thể vay theo lương để mua tài sản, hoặc vay tiền ngân hàng để kinh doanh
Vay theo lương chuyển khoản fe credit
II. Điều kiện để được vay theo lương. 
 • Vay Theo lương là một kiểu vay phổ biến và tiện lợi nhưng để vay được thì khách hàng phải đạt đủ những yêu cầu sau trước khi vay: 
+ Lương hàng tháng với mức lương tối thiểu từ 3.000.000VNĐ.  Ngoài ra khách hàng nhận lương bằng tiền mặt hay chuyển khoản đều được xét duyệt khoản vay.
+ Khách hàng sử dụng dịch vụ vay theo lương phải từ độ tuổi từ 20 đến 60. Thuộc độ tuổi lao động và có khả năng làm ra tài chính.
+ Khách hàng là người lao động thuộc các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp nhà nước hay tư nhân có hưởng lương và có hợp đồng lao động trên 1 năm.
+ Phải có giấy xác nhận lương photo và sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất. 
III. Thủ tục vay tiền theo lương.
 • Các ngân hàng cho vay theo lương có các thủ tục vay tiền giống nhau. Chính vì vây mà khách hàng cần phải cung cấp đầy đủ các yêu cầu khi thực hiện vay tiền. 
+ Hình thẻ cá nhân 3x4.
+ Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú khi khách hàng đang sinh sống ở nơi khác, không giống với thông tin ghi trên sổ hộ khẩu.
+ Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại: phải có quyết bổ nhiệm hoặc hợp đồng lao động. Người đi vay phải làm mẫu xác nhận công tác nếu như bị thất lạc hợp đồng lao động để chứng minh công việc.
+ Giấy chứng minh nhân dân.
+ Những giấy tờ chứng minh thu nhập: phiếu lương, bảng lương, … khách hàng có thể sử dụng mẫu xác nhận lương để làm chứng từ nếu như bị mất. 
Vay theo lương chuyển khoản fe credit
IV. Vay theo lương ngân hàng fe credit 
 • Fe Credit là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với hơn 50% thị phần toàn quốc, FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp với các sản phẩm chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ gần 10 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 8.500 đối tác tại hơn 12.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Ngoài ra, giá trị thương hiệu FE CREDIT còn được ghi nhận với các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế: Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á 2018, Thương hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Đột Phá Nhất Châu Á năm 2018, Thương Hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á 2017. Ngoài ra Fe Credit còn liên kết với tổng công ty bưu điện Việt Nam giới thiệu dịch vụ vay tiền tới khu vực nông thôn. Mục đích để giới thiệu và hỗ trợ giải quyết các nhu cầu vay vốn cho người dân. Theo đó, người dân có nhu cầu vay tiêu dùng có thể đến Bưu cục ở gần nhà để được nhân viên Bưu điện giới thiệu về các sản phẩm cho vay, các giải pháp tài chính của FE CREDIT. 
 • Vay tín chấp theo lương của FE Credit gồm 2 hình thức chính đó là vay theo lương chuyển khoản hoặc vay theo lương tiền mặt hỗ trợ khoản vay lên tới 70tr đồng trong thời hạn 3 tháng chỉ với lãi suất 1,66% mỗi tháng. Một số ưu và nhược điểm khi vay theo lương của Fe Credit:
+ Ưu điểm: Ngoài những điều cơ bản ra thì Fe Credit còn có những thủ tục nhanh và đơn giản, giải ngân nhanh trong vòng 24h khi vay. Bảo mật thông tin của khách hàng, không tốn chi phí dịch vụ. Lãi suất thấp giao động từ 1,66% đến 2,95% mỗi tháng. 
+ Nhược điểm: Số tiền vay tối đa là 70tr. Không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu. Trường hợp trả chậm hoặc nợ chú ý ở ngân hàng khác vẫn có thể vay. 
V. Top ngân hàng cho vay tiền theo lương.
Vay theo lương chuyển khoản fe credit
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng VPBank
 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng  BIDV
 • Ngân hàng  Sacombank
 • Ngân hàng Maritime Bank
 • Ngân hàng TPBank
 • Ngân hàng Techcombank 
Bây giờ khách hàng có thể tự tin dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ vay tiền ngân hàng. Vaytiennganhang247 tự tin là chỗ cung cấp dịch vụ uy tín và nhanh gọn đảm bảo sự tin tưởng an toàn cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ. 
Vay theo lương chuyển khoản fe credit cách vay tiền theo bảng lương. Vay Theo lương là hình thức vay tiền khách hàng hàng không phải mang tải sản ra thế chấp hay người để bảo lãnh để vay
 • Currently 4.84/5
4.85 sao của 2160 đánh giá
Vay theo lương chuyển khoản fe credit
Vay theo lương chuyển khoản fe credit
Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Tư vấn miễn phí 0979.654.192 Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình,HCM
0979.654.192