Vay tiền ngân hàng

Bạn gặp đang những vấn đề sau:
 • -Bạn hay team có một dự án độc đáo.
 • -Dự án của bạn và team độc quyền 
 • - Bạn muốn phát triển dự án , đưa dự án trở thành hiện thưc
 • -Hay bạn đang kinh doanh nhưng lại thiếu vốn.
Các bạn cần vốn để thực hiện và phát triển dự án tuyệt vời này như không biết phải làm thế nào?
Hãy vay tiền ngân hàng để thực hiện mục tiêu kinh doanh của bạn.Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích trong việc vay tiền ngân hàng để kinh doanh.
Dự án của bạn thật tuyệt vời , nhưng để mang nó đến với thực tiễn , bạn cần phải bỏ ra rất nhiều tiền tùy vào dự án của bạn lớn hay nhỏ. Lúc này bạn có rất nhiều cách giải quyết khác nhau:
 • - Bạn xin , mượn vốn từ gia đình 
 • - Bạn mượn bạn bè, người quen
 • - Bạn vay nặng lãi từ các tổ chức không giấy phép
 • - Bạn bán nhà, bán đất, bán tài sản…
Rất nhiều cách để bạn có được vốn kinh doanh nhưng tuy nhiên, những cách trên vẫn không đủ và không phù hợp, mượn tiền từ những nguời khác dù là gia đình thì cũng sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ sau này. Vay vốn từ ngân hàng là phương pháp tối ưu nhất, sẽ đảm bảo cho bạn được mối quan hệ tốt đẹp đó mà vẫn đảm bảo được dự án của bạn được thi công .
Hiện nay ở các ngân hàng uy tín như Vpbank, Techcombank, Vietcombank… có rất nhiều hình thức vay vốn dành cho các cá nhân vay vốn ngân hàng. Ví dụ, Vpbank đang có hình thức cho vay tín chấp rất phù hợp với các bạn trẻ muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Không chỉ được vay với mức lãi suất thấp nhất, không cần thế chấp bất cứ tài sản nào như nhà cửa, đất đai, xe cộ… mà ngân hàng còn chấp nhận cả những bạn đang tạm trú, không có KT3, không có công ty bảo lãnh. Thời gian giải ngân lại không phải xếp hồ sơ mà chờ, nhanh chóng nhất có thể chỉ trong 24h
Điều đầu tiên để vay vốn ngân hàng để kinh doanh, bạn phải nắm rõ được:
Cách tính lãi suất ngân hàng
Vay tiền ngân hàng để kinh doanh
Mức lãi suất thấp là điều kiện thuận lợi cho việc trả lãi sau này, tuy nhiên đây không phải là điều duy nhất bạn cần quan tâm. Bởi lẽ, để thu hút người vay, nhiều ngân hàng tung ra gói vay ưu đãi với lãi suất ban đầu hấp dẫn (chỉ 7-8% một năm) nhưng chỉ áp dụng trong một thời gian ngắn ban đầu, sau đó thả nổi với mức tăng khá cao.
Lãi suất thấp nhất thôi chưa đủ mà còn cần duy trì ổn định trong thời gian dài, kèm theo biên độ thả nổi thấp (chỉ nên dao động 3-3,5%), mức lãi suất cơ sở thấp... Ngoài ra, nhà băng có hai hình thức tính lãi là tính theo dư nợ giảm dần (chỉ tính trên số tiền thực tế bạn còn nợ, sau khi đã trừ ra phần tiền gốc bạn đã trả trong các kì trước đó) và tính theo dư nợ ban đầu (lãi suất trên dư nợ gốc là lãi sẽ được tính trên số tiền bạn vay ban đầu trong suốt thời hạn vay). Vì vậy, nếu chưa nắm được các điều khoản tính lãi suất, bạn không nên đặt bút kí vào hợp đồng vay.
Hiểu rõ những khoản phí phải trả khi vay tiền
Vay tiền ngân hàng để kinh doanh
Không chỉ mập mờ về lãi suất sau thời gian ưu đãi, nhiều gói tín dụng lại khiến khách hàng lao đao vì những khoản phí “trên trời”. Để tránh tình trạng này, bạn nên trao đổi các loại phí rõ ràng với nhân viên ngân hàng để không phải chịu thiệt thòi về sau. Dưới đây là các khoản phí vay tiền thường gặp:
 • - Phí thẩm định tài sản
 • - Phí công chứng, chứng thực
 • - Phí giao dịch đảm bảo
 • - Phí bảo hiểm cháy nổ
 • - Phí phát sinh khi Ngân hàng xử lý khoản vay
 • - Phí thanh toán sớm
 • - Phí thanh toán chậm (phí chậm trả nợ).
Tận dụng hỗ trợ chuyên nghiệp về thủ tục ngân hàng
Thủ tục ngân hàng cũng là một rào cản không nhỏ cho khách vay vốn, nhất là với các khách hàng cá nhân. Không ít trường hợp “dở khóc, dở cười” đã diễn ra khi người vay không hiểu rõ trình tự thủ tục, lại gặp phải nhân viên thiếu kiến thức chuyên môn, gây ra tâm lí phiền toái không đáng có.
Thực tế, thủ tục vay vốn ngân hàng không hề phức tạp. Nếu tìm đến các nhà băng uy tín, có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình, bạn sẽ nhận thấy các điều khoản vay vốn ngân hàng khá rõ ràng và sòng phẳng.
Một gợi ý tốt cho bạn là BIDV – ngân hàng đạt danh hiệu “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” 3 năm liên tiếp (2015 - 2016 - 2017). Được xem là tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong khối ngân hàng thương mại cổ phần về lĩnh vực cho vay. Hiện ngân hàng này có mạng lưới hơn 1000 điểm giao dịch cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và hỗ trợ nhiệt tình… giúp thủ tục vay vốn của khách hàng tại đây trở nên khá thuận tiện và dễ dàng.
Hiểu rõ các phương án trả nợ
Hiện nay có rất nhiều kênh cho vay vốn kinh doanh, tại ngân hàng thì có 2 loại đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Vay thế chấp thì hầu hết đều được triển khai phổ biến tại  tất cả các ngân hàng; còn vay vốn kinh doanh dạng tín chấp chỉ được triển khai ở một số ngân hàng, công ty tài chính nhất định.
Bạn cần phân biệt 2 thuật ngữ: GỐC LÃI GIẢM DẦN (hoặc dư nợ giảm dần) và TRẢ GÓP (hoặ lãi suất trên dư nợ gốc):
+ Gốc lãi giảm dần được hiểu đơn giản là khi bạn trả một phần gốc, thì lần sau tiền lãi phải trả bạn sẽ giảm theo số gốc tương ứng (với điều kiện lãi suất vẫn giữ nguyên).
Ví dụ:
– Dư nợ của khoản vay vốn kinh doanh là 100 triệu đồng, lãi suất 1%/tháng.
            – Tháng đầu tiên bạn trả gốc 10 triệu đồng, lãi bạn trả cho dư nợ trước 100 triệu là 1 triệu.
            – Tháng thứ 2, bạn trả lãi cho dư nợ 90 triệu là 900 ngàn đồng.
+ Trả góp: được hiểu là số tiền cố định trả hàng tháng mà bạn và ngân hàng thỏa thuận. Được hiểu chính xác là lãi cố định tính cho phần gốc ban đầu, dù bạn trả bao nhiêu tiền gốc thì lãi vẫn không giảm theo.
Ví dụ:
– Dư nợ của khoản vay vốn kinh doanh là 50 triệu đồng, lãi suất 1%/tháng.
            – Tháng đầu tiên bạn trả gốc 5 triệu đồng, lãi bạn trả là 500 ngàn đồng.
            – Tháng thứ 2, bạn vẫn trả lãi là 500 ngàn đồng mặc dù dư nợ bạn chỉ còn 45 triệu
Sáng suốt lựa chọn gói vay ưu đãi
Vì các gói vay được thiết kế cho từng đối tượng khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn cho mình chương trình phù hợp và ưu đãi nhất.
Tiêu biểu, đối với trường hợp vay của cá nhân và hộ gia đình, bạn có thể tìm đến gói Cho vay Sản xuất Kinh doanh của BIDV. Chương trình này được thiết kế phù hợp cho đối tượng khách hàng cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu vay vốn kinh doanh với thủ tục đơn giản, chi phí thấp và lãi suất hấp dẫn. Tham gia gói tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, lãi suất chỉ từ 6,9%/năm đối với các khoản vay dưới 06 tháng và từ 7,2%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 11 tháng (mức lãi suất khá hấp dẫn so với mặt bằng chung lãi suất cho vay các lĩnh vực sản xuất kinh doanh hiện ở mức 6,8-9%/năm đối với ngắn hạn và 9,3 - 11%/năm đối với trung và dài hạn). Đặc biệt, lãi suất này được tính theo dư nợ giảm dần, khiến khách vay giảm được tối đa áp lực lãi suất để đầu tư tốt cho sản xuất kinh doanh.
Vay kinh doanh tại ngân hàng BIDV
Vay tiền ngân hàng để kinh doanh
1. Ưu điểm khi vay kinh doanh ở ngân hàng BIDV
Ưu điểm lớn nhất khi vay tiền của ngân hàng BIDV là mạng lưới chi nhánh lớn cùng lãi suất thấp, ngoài ra bạn cũng được tư vấn  miễn phí về phương án vay vốn hiệu quả và tiết kiệm nhất, thủ tục nhanh chóng, đơn giản giải ngân nhanh. Vì đây là ngân hàng vẫn có cổ phần nhà nước nên vẫn còn nhiều ưu đãi về lãi suất.
Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp ngân hàng BIDV chỉ từ 7%/năm và áp dụng phương thức tính lãi theo dư nợ giảm dần nên bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền lãi khi đã trả góp nợ ban đầu.Ngoài ra hạn mức vay rất cao, tối đa 100% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn cho vay lâu đến 5 năm, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm để vay vốn đầu tư vào sản xuất, phát triển kinh doanh.
2.Điều kiện vay vốn kinh doanh ngân hàng BIDV dễ dàng
gân hàng BIDV có điều kiện vay vốn khá đơn giản và dễ dàng dành cho khách hàng, nếu bạn đáp ứng những điều kiện sau có thể đến ngân hàng vay vốn bất cứ lức nào:
Chỉ cần bạn đang trong độ tuổi từ 20 đến 60, sức khỏe lao động tốt, dùng số vốn vay ngân hàng để kinh doanh hợp pháp, thuộc phạm vi kinh doanh của ngân hàng BIDV. Và bạn phải có mức thu nhập ổn định đủ để trả nợ trong thời gian vay vốn tại ngân hàng, có tài sản bất động sản bảo đảm vốn vay hoặc bất động sản được bên thứ 3 bảo lãnh. Điều quan trọng nhất là trong thời điểm vay thế ngân hàng BIDV bạn không được có nợ xấu. 
Nếu bạn đã thỏa mãn các điều kiện trên thì có thể chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vay vốn để tiến hành sản xuất kinh doanh.
Thủ tục vay kinh doanh ngân hàng BIDV đơn giản
Nắm được ngân hàng BIDV yêu cầu những thủ tục gì khi đến vay vốn bạn có thể tiết kiệm được công sức khi phải đi đến ngân hàng nhiều lần để hỏi và bổ sung hồ sơ.
Những giấy tờ mà bạn cần có bao gồm:
3.Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng BIDV
Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú tạm vắng trong thời gian dài
giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật và hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo và một số giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng (nếu có).
Ngân hàng BIDV đáp ứng được những yêu cầu vay vốn kinh doanh của bạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi đến giao dịch tại nhà băng bạn nên nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn kỹ về các mức điều chỉnh lãi suất cũng như từng chương trình ưu đãi trong từng thời điểm để có dịch vụ tốt nhất.
Vay vốn để kinh doanh tại ngân hàng Agribank
Vay tiền ngân hàng để kinh doanh
1. Ưu điểm
Loại tiền vay: VND, ngoại tệ
Thời gian cho vay: trung hạn, dài hạn.
Mức cho vay: thỏa thuận, khách hàng có vốn tự có tham gia tối thiểu 15%(đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh), 10%(vay vốn ngắn hạn) tổng nhu cầu vốn.
Bảo đảm tiền vay: có/không có đảm bảo bằng tài sản hoặc bảo lãnh của bên thứ ba.
Giải ngân: một lần hoặc nhiều lần.
Trả nợ gốc và lãi vốn vay: Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận .
Trường hợp khách hàng đến hạn mà không thanh toán nợ:
o Khách hàng không hợp tác với Ngân hàng: Ngân hàng có quyền khởi kiện tại tòa án theo quy định của pháp luật.
o Khách hàng hợp tác với Ngân hàng:
- Nếu khách hàng vẫn còn khả năng và phương án trả nợ: Ngân hàng có quyền yêu cầu khách hàng tiếp tục thực hiện nghĩa vụ trả nợ. Phương án, thời hạn trả nợ theo quy định của Ngân hàng và thỏa thuận giữa 2 bên.
- Nếu khách hàng mất hoàn toàn khả năng trả nợ: Ngân hàng sẽ tịch thu và phát mại tài sản theo quy định của pháp luật để thu hồi nợ.
2. Điều kiện vay vốn
Là các thành viên trong Hộ kinh doanh là công dân Việt nam cư trú tại địa bàn agribank có chi nhánh, có đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự.
Được phép kinh doanh hợp pháp trừ một số ngành nghề không được vay theo quy định của agribank ; có mục đích và phương án rõ ràng, khả thi.
Có tối thiểu 20-30% vốn tự có tham gia vào phương án vay vốn.
3. Thủ tục vay vốn
Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án kinh doanh và trả nợ (theo mẫu của Agribank).
Hộ khẩu, CMND/hộ chiếu của người vay và đồng vay vốn (nếu có), giấy ủy quyền (nếu có) và các giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
Biên bản thống nhất về việc thống qua phương án kinh doanh và vay vốn ngân hàng (theo mẫu của Agribank).
Giấy phép kinh doanh hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương.
Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay.
Giấy tờ chứng minh tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh: báo cáo tài chính, biên lai thuế 3 tháng gần nhất, ....
Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm.
Các giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn và nguồn trả nợ.
Thủ tục và các bước vay vốn tại các ngân hàng là tương đối giống nhau.
Một số ngân hàng cho vay vốn kinh doanh tốt nhất hiện nay
Vay tiền ngân hàng để kinh doanh
- Ngân hàng BIDV đáp ứng nhu cầu vay trả góp sản xuất kinh doanh của các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh với gói vay lớn, lãi suất hấp dẫn 6,5%, kỳ han dài đến 60 tháng.
- Ngân hàng VietinBank đáp ứng nhu cầu vốn kinh doanh nhỏ cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình, với hạn mức lên đến 80% tổng nhu cầu vốn và thời hạn cho vay dài tối đa 7 năm, lãi suất thấp nhất 7%năm
- DongABank với sản phẩm vay trả góp sản xuất kinh doanh mang đến nhiều lợi ích đặc biệt như: tài sản bảo đảm cho vay đa dạng hơn như: tài khoản tiền gửi, sổ tiết kiệm, bất động sản, sạp chợ...; thủ tục vay đơn giản, hạn mức hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu vốn, lãi suất ở mức ưu đãi 5,5%năm
- OCB giúp giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh chóng với gói vay 3000 tỷ triển khai trong năm 2017, lãi suất chỉ 5,99%năm
Để biết được nhiều thông tin chi tiết hơn về thủ tục cũng như yêu cầu để vay tại các ngân hàng, hãy lien hệ với vaytiennganhang247.com để được tư vấn tận tình nhé!
Vay tiền ngân hàng để kinh doanhƯu điểm lớn nhất khi vay tiền của ngân hàng BIDV là mạng lưới chi nhánh lớn cùng lãi suất thấp
 • Currently 4.58/5
4.65 sao của 1577 đánh giá
Vay tiền ngân hàng để kinh doanh
Vay tiền ngân hàng để kinh doanh
Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Tư vấn miễn phí 0979.654.192 Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, P12, Q.Tân Bình,HCM
0979.654.192